Sốt tiểu hồi và ôliu

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    609

VIP Mã số GV41

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 90 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    2%
  • Fat 7g
    8.9%
  • Carbs 5g
    1.8%
  • Net Carbs 4.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng dầu ôliu trên chảo ở lửa trung bình cao. Thêm tiểu hồi và hành tây vào và xào cho đến khi chín mềm khoảng 12-15 phút

    Bước 2

    Cho tiểu hồi, hành tây và lượng dầu còn sót lại trên chảo vào máy xay thực phẩm

    Bước 3

    Thêm ôliu và trộn đều hỗn hợp cho đến khi đạt được độ sệt mong muốn

    Bước 4

    Thêm muối cho vừa ăn

    Bước 5

    Nước sốt này có thể ăn được ở nhiệt độ phòng hoặc làm nóng nhẹ trước khi thưởng thức

    Kết luận

    Rưới lên trên miếng thịt heo, phi lê cá hồi, hoặc cà chua và phô mai Mozzarella. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây